Logo Digital Marketing Mastery Coaching

Tài liệu hướng dẫn

Digital Marketing Mastery Coaching

Đây không chỉ là khóa học, đây còn là giải pháp toàn diện giúp bạn kinh doanh online & kiếm tiền online thành công!

Đăng ký ngay: Digital Marketing Mastery Coaching

Digital Marketing Mastery Coaching là khóa học bài bản về internet marketing, kinh doanh online & kiếm tiền online thực chiến AZ,… Giúp bạn có thể tự tay triển khai mọi dự án kinh doanh mà bạn mong muốn. Bạn sẽ được trang bị tất cả kiến thức, tư duy, chiến lược marketing, kinh doanh online hiệu quả – đã được kiếm chứng để phát triển doanh nghiệp của mình.

Tìm hiểu thêm về khóa học TẠI ĐÂY!

Bạn có thể xem hướng dẫn đăng ký khóa học chi tiết TẠI ĐÂY!

Thông Tin Chuyển Khoản
Bạn có thể chuyển khoản qua 02 hình thức:

STK Vietcombank: 0561 000 576463 – Chủ TK: DAO XUAN NHAT – CN: Lâm Đồng
STK MOMO: 0976.587.050 – Chủ TK: DAO XUAN NHAT
Nội dung chuyển khoản: Mã số đơn hàng

Đến trang học tập ngay: https://online.xuannhat.net/

KIẾM TIỀN BẰNG CÁCH CHIA SẺ GIÁ TRỊ TỚI CỘNG ĐỒNG

DAOXUANNHAT ACADEMY (DA) là một nền tảng cung cấp các khóa học trực tuyến (E-learning) về kinh doanh, marketing, kiếm tiền online,… hàng đầu tại Việt Nam. Sứ mệnh của DAOXUANNHAT ACADEMY là đem tri thức đến +1 triệu người dân Việt Nam. Các bài giảng trên DAOXUANNHAT ACADEMY được biên soạn chi tiết, dễ hiểu, nhu cầu học tập cao, dễ dàng chia sẻ. Tuy nhiên, chương trình Affiliate tại DAOXUANNHAT ACADEMY lại KHÔNG CÔNG KHAI. Đây là 1 chương trình chỉ dành cho những học viên tại DAOXUANNHAT ACADEMY đã được xét duyệt chương trình Affiliate, những publishers đã: Biết chạy Affiliate Marketing trong quá khứ và có kết quả hoặc có nguồn traffic matching với tệp khách hàng của DAOXUANNHAT ACADEMY.

Chính sách và cơ chế dành cho Affiliate được cập nhật tại đây: https://pro.xuannhat.net/docs

Các chính sách hay thay đổi mới nhất sẽ được cập nhật tại trang này thay vì thông báo cho từng Affiliate.

 • Đối tác không được mạo danh DA để truyền thông khóa học, phần mềm,… gây hiểu nhầm cho học viên, khách hàng (không dùng DA trong tên người gửi email, trong fanpage, trong kênh Youtube…)
 • Đối tác không lấy danh nghĩa DA để làm việc với khách hàng.
 • Đối tác không được phép mua các lượt tìm kiếm về từ khóa (như Google Adwords), hay mua các tên miền liên quan đến DA. Trong trường hợp bị phát hiện, đối tác sẽ bị phạt doanh thu, mức phạt có thể từ 15 ngày, 30 ngày hoặc 3 tháng tuỳ mức độ vi phạm. Trong trường hợp vi phạm nhiều hơn 1 lần, đối tác sẽ bị dừng tài khoản Affiliate có thời hạn hoặc vô thời hạn.
 • Đối tác không được chạy quảng cáo nói xấu các đơn vị kinh doanh khác nhằm lôi kéo người dùng.
 • Đối tác khi sử dụng email marketing, thông tin truyền thông đi phải đạt các chuẩn chung về kênh marketing này (như luôn để chữ từ chối nhận email, không chứa phần mềm gián điệp và không được Spam khách hàng).
 • Không được lôi kéo khách hàng mua khóa học bằng cách tặng tiền hoặc các vật phẩm có giá trị khác như thẻ cào, sản phẩm vật chất.
 • Không được lôi kéo khách hàng từ các fanpage do DA quản lý, từ website và từ landing page (các hành vi như inbox cho khách hàng từ các quảng cáo của DA, trả lời comment gắn link affiliate trên website và landing page của DA đều bị nghiêm cấm).
 • Trong 6 tháng kể từ ngày đăng ký, Affiliate không phát sinh doanh thu sẽ bị tạm dừng quyền hoạt động.

Theo dõi doanh số

Bất kỳ Publisher nào cũng đều có tài khoản truy cập DA Affiliate để theo dõi doanh số theo thời gian như hôm nay, hôm qua, tuần này,… trong khoảng thời gian tối đa 1 năm gần nhất.

Publisher sẽ theo dõi được mã đơn hàng, thời gian đặt hàng, tên người đặt hàng, giá trị đơn hàng & doanh thu chia sẻ.

Thanh toán hoa hồng và thuế thu nhập

Đối Tác của DA sẽ được chia sẻ doanh thu theo thỏa thuận của DA với Đối Tác.

 • Doanh thu từ chương trình đối tác sẽ được hạch toán theo tháng và chi trả chậm nhất vào ngày 15 của tháng kế tiếp (có trường hợp trễ do hệ thống ngân hàng hoặc trùng vào các ngày nghỉ). Hạn mức thanh toán: không bắt buộc. Thanh toán hoa hồng khi có tối thiểu 2 đơn hàng thành công.
 • DA sẽ khấu trừ thuế thu nhập cá nhân 10% đối với doanh thu đối tác đạt trên 2,000,000đ theo quy định của nhà nước.

Đang cập nhật…

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

Bạn có thể chuyển khoản qua ngân hàng ACB - Á Châu:

 • STK ACB: 35425457 – Chủ TK: ĐÀO XUÂN NHẤT
 • Nội dung chuyển khoản: Mã số đơn hàng (Hoặc Họ tên + SĐT)

Hoặc Đăng nhập vào app ngân hàng & Quét mã QR để chuyển khoản

SAU KHI CHUYỂN KHOẢN XONG VUI LÒNG GỬI ẢNH CHỤP MÀN HÌNH QUA ZALO 0976587050

Logo Digital Marketing Mastery Coaching

Tham gia khóa học giúp bạn làm chủ internet marketing & bán hàng online chuyên sâu ngay hôm nay...

Về khóa học

Blog

Affiliate Program

Đăng ký khóa học

Hướng dẫn

Liên hệ

imdaoxuannhat@gmail.com

Chat Messenger

Chúng tôi không tin vào các chương trình làm giàu nhanh chóng. Thay vào đó, chúng tôi tin vào lao động chăm chỉ, gia tăng giá trị và phục vụ cộng đồng. Đây chính là triết lý mà chúng tôi dựa vào để thiết kế chương trình này. Chúng tôi luôn tuân thủ quy định của pháp luật và không cam kết bất kỳ thành công hoặc thu nhập nào từ những ý tưởng, thông tin, kiến thức và chiến lược của chúng tôi đưa ra. Tất cả là tùy thuộc vào bạn và sự cố gắng của bạn trong cuộc sống. Bạn cần thời gian để đạt được kết quả. Chúng tôi muốn rõ ràng rằng trang web này và bất kỳ thông tin nào từ chúng tôi không đưa ra bất kỳ hứa hẹn hay đảm bảo về thu nhập trong tương lai. Các con số tài chính được cung cấp chỉ là ước tính, dự đoán hoặc kết quả trong quá khứ và không nên coi là chính xác hoặc thực tế về thu nhập tiềm năng. Chúng tôi chỉ cam kết ở đây để hỗ trợ bạn bằng cách cung cấp cho bạn những chiến lược tốt nhất, giúp bạn tiến lên phía trước nhanh hơn.